หลังกลับจากศึกษาภายในปี พ.ศ.2520 จึงนำความรู้ที่ได้มาถ่ายทอด โดยเปิด “โรงเรียนแจ่มจันทร์สมุนไพร” สอนหลักสูตรนวดหน้านวดตัวและดูแลผิวพรรณ นอกเหนือจากการบริการด้านความงาม ซึ่งปัจจุบันธุรกิจเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จึงขยายกิจการเป็นอาคาร 6 ชั้น มีการปรับตกแต่งให้มีความสวยงามทั้ง 6 ชั้น บริเวณ Lobby มีเปียโนบรรเลงเพลงไพเราะ บรรยากาศเหมาะสมกับการพักผ่อนคลายเครียด เสมือนอยู่ในคฤหาสน์ส่วนตัว ย่านใจกลางเมือง บนถนนเพชรบุรี ซึ่งมีการพัฒนาและปรับปรุงธุรกิจด้วยเงินลงทุนกว่า 120 ล้านบาท เพื่อให้ได้มาตรฐานระดับนานาชาติ ของสถาบันสุขภาพและความงามที่ครบวงจรปี พ.ศ.2525 บริษัท WRAMMY ประเทศ อิตาลี ได้เชิญคุณวันเพ็ญไปสาธิต และแนะนำความรู้เกี่ยวกับการนวดให้ช่าง WRAMMY และชาวอิตาลีได้ชม สถาบันความงามแจ่มจันทร์จึงมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในประเทศแถบยุโรป
ปี พ.ศ.2527 คุณวันเพ็ญ ได้รับการแต่งตั้ง จากสถาบัน INDEPENDENT PROFESSIONAL THERAPISTS (สมาคมเสริมสวยโลก) ให้ดำรงตำแหน่ง VICE PRESIDENT ซึ่งส่งผลให้ชื่อของแจ่มจันทร์สมุนไพร ได้เป็นที่รู้จักกว้างขวางขึ้นในประเทศอังกฤษ
ปี พ.ศ.2530 คุณวันเพ็ญ ยังได้รับรางวัล THE WINNER จากประเทศสิงคโปร์ เมื่อครั้งเป็นเจ้าภาพในการดูแลผิวพรรณให้แก่เหล่านางงามในการประกวดนางงามจักรวาล เพื่อประกาศเกียรติคุณประสบการณ์อันยาวนาน และความรู้ความชำนาญด้านการดูแลความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ขณะเดียวกัน สถาบันความงามแจ่มจันทร์สมุนไพร ได้รับเชิญไปสาธิต และสอนตามที่ต่างๆ ทั่วโลกในการเผยแพร่ความมหัศจรรย์ของสมุนไพรไทยให้ชาวโลกได้รู้จัก ซึ่งถือเป็นสถาบันแห่งแรกที่ได้นำศาสตร์แห่งสมุนไพรไทยมาประยุกต์ เข้ากับมาตรฐานความงามระดับโลก
ข้อพิสูจน์ดังกล่าว เป็นที่ยืนยันว่าสถาบันความงามแจ่มจันทร์สมุนไพรเป็นที่รู้จักแก่สาธารณชนจวบจนปัจจุบัน
Powered by MakeWebEasy.com